Matsutake

Mùa nấm matsutake năm thứ 9 
Chắt lọc những tinh hoa đất trời Mùa thu, Ashima mang đến những cây nấm Masutake tươi ngon và quý hiếm bậc nhất, qua bàn tay tỉ mỉ của người đầu bếp Ashima tạo thành bản hòa ca mùa thu – Bộ sưu tập Matsutake năm thứ 9 với 5 món ăn đặc biệt: Nấm Matsutake tươi nướng than hồng, Trứng hấp Matsutake, Canh Matsutake tôm càng xanh, Matsutake nướng sườn bò hảo hạng, Matsutake nướng cá hồi rong biển.
Giới thiệu nhà hàng
Ra mắt từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm mang hương vị nấm đến với thực khách, bộ sưu tập nấm của Ashima hiện đã lên tới hơn 23 loại nấm thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn quốc và Shangrila; hứa hẹn sẽ đưa thực khách đắm chìm trong không gian mang hơi hướng Á Đông hiện đại và trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, đặc sắc bởi điệu múa tay khi phục vụ lẩu nấm của các cô gái tại Ashima.
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Bảo Thanh
Diễn viên
Thưởng thức nấm Matsutake tươi nướng than hồng, Thanh như cảm nhận được vị tươi mát và thuần khiết của mùa thu nước Nhật. Menu Matsutake 2019 với 5 món ăn đặc biệt, mỗi món 1 vẻ, 10 phân vẹn 10!
Nguyễn Thùy Linh
Nhân viên bán hàng
Ashima là nhà hàng yêu thích của mình. Không gian phòng VIP sang trọng, phù hợp cho các buổi tiếp đối tác.
Nguyễn Việt Hoàng
Nhân viên văn phòng
Không gian sang trọng, hiện đại thoải mái. Các loại nấm đều rất ngon.
Trần Bảo Châu
Nhân viên marketing
Không những được thưởng thức những món ăn ngon từ nấm quý, Ashima còn mang đến trải nghiệm độc đáo trong cách phục vụ